Những vướng mắc trong thực hiện pháp luật về hòa giải ở cơ sở và hướng khắc phục - Nguyễn Phi Long (2016)
Bài viết phân tích về những khó khăn vướng mắc trong việc hiện pháp luật hòa giải ở cơ sở nhằm hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.