Thực trạng pháp luật về hoạt động khiếu nại trong doanh nghiệp dịch vụ viễn thông ở Việt Nam - Cao Thanh Huyền, Nguyễn Thị Huyền Trang (2016)
Bài viết phân tích một số vấn đề còn tồn tại trong việc quản lý và những thiếu sót khi áp dụng pháp luật hoạt động khiếu nại trong doanh nghiệp dịch vụ viễn thông.