Bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân - Thực trạng và một số kiến nghị - Hoàng Minh Hội (2016)
Bài viết phân tích một số vấn đề lý luận, thực tiễn và kiến nghị một số giải pháp tiếp tục bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân Việt Nam hiện nay.