Hoàn thiện chính sách hình sự đối với các tội phạm về chức vụ nhằm đáp ứng yêu cầu của công ước về phòng chống tham nhũng - Doãn Trung Đoàn (2016)
Bài viết phân tích về việc hoàn thiện chính sách hình sự đối với tội phạm về chức danh nhằm phòng chống tham nhũng