Một số kiến nghị tăng cường các biện pháp bảo vệ người tố cáo tham nhũng - Nguyễn Văn Sỹ (2016)
Bài viết bàn về vấn đề bảo vệ người tố cáo tham nhũng trong luật, thực trạng và kiến nghị nhằm tăng cường các biện pháp bảo vệ người tố cáo tham nhũng