Tăng cường vai trò, trách nhiệm của hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trong luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa - Tô Hoài Nam (2016)
Bài viết đề cập đến một nội dung trong Dự thảo Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa đang được xây dựng và hoàn thiện, đó là nhận định đánh giá về vai trò, trách nhiệm của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa trong Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa