Hộ trợ pháp lý cho doanh nghiệp và kiến nghị hoàn thiện dự thảo luật hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ - Đào Đình Anh (2016)
Bài viết phân tích về doanh nghiệp vừa và nhỏ, về vấn đề hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.