Khắc phục bất cập sai sót trong áp dụng pháp luật giải quyết khiếu nại hành chính - Phạm Thị Thùy Trang (2016)
Bài viết được tác giả đề cập đến một số vấn đề bất cập về mặt pháp lý và những sai sót thường gặp khi áp dụng pháp luật giải quyết khiếu nại hành chính