Quy định của pháp luật Việt Nam về xử lý tài sản đảm bảo trong thi hành án dân sự và thực tiễn thi hành - Nguyễn Thị Nhàn, Trần Thị Lành (2016)
Bài viết phân tích về những quy định trong luật về xử lý tài sản bảo đảm trong thi hành án dân sự, đánh giá thực tiễn, tìm nguyên nhân của những hạn chế, vướng mắc còn tồn tại, đề xuất giải pháp khắc phục.