Một nền tài chính công minh bạch và hiệu quả theo luật ngân sách nhà nước năm 2015 - Phạm Thị Giang Thu (2016)
Bài viết bàn về một nền hành chính công minh bạch và hiệu quả, yêu cầu để có một nền hành chính công minh bạch, hiệu quả và những điểm mới tạo sự minhbạch và hiệu quả cho nền tài chính công theo luật ngân sách năm 2015.