Vai trò của hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đối với cộng đồng doanh nghiệp - Nguyễn Văn Thân (2016)
Bài viết đề cấp đến: 1) Sự ra đời và phát triển của Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, 2) Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam với việc xây dựng Luật hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ