Chuyển giao nghĩa vụ trong bộ luật dân sự năm 2015 và các vấn đề cần hướng dẫn thi hành - Nguyễn Văn Huy (2016)
Bài viết giải quyết 3 vấn đề: 1) Phân tích rõ về nghĩa vụ dân sự. 2) Quy định của Bộ luật dân sự về chuyển giao nghĩa vụ dân sự. 3) Một số vấn đề cần có hướng dẫn thi hành thống nhất của Bộ luật dân sự năm 2015 về chuyển giao nghĩa vụ.