Những bất ngờ và hướng xử lý khi không còn quy định về di chúc chung của vợ chồng - Đỗ Văn Đại (2016)
Bài viết đề cập đến những bất ngờ của việc bỏ quy định chung về di chúc chung của vợ chồng và hướng xử lý đối với di chúc chung của vợ chồng.