Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa nhằm thúc đẩy ngành công nghiệp hỗ trợ - Lương Văn Thắng (2016)
Bài viết luận giải vấn đề hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa là yếu tố thúc đẩy ngành công nghiệp hỗ trợ phát triển.