Để luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa thể hiện được giá trị và ý nghĩa thiết thực đối với các doanh nghiệp - Nguyễn Sỹ Anh (2016)
Bài viết bàn về luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa và đề xuất trong việc xây dựng Dự thảo luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa.