Điều chỉnh pháp luật về phát triển công nghiệp môi trường tại Việt nam nhu cầu và định hướng - Vũ Thị Duyên Thủy (2016)
Bài viết phân tích việc điều chỉnh pháp luật về phát triển công nghiệp môi trường ở Việt Nam hiện nay, nhu cầu và định hướng điều chỉnh pháp luật về vấn đề này.