Pháp luật về hội của CHLB Đức và một số kinh nghiệm cho Việt Nam - Vũ Công Giao, Lê Thị Thúy Hương (2016)
Bài viết bàn đến pháp luật về hội của Cộng hòa liên bang Đức, và một số đề xuất góp ý với việc xây dựng pháp luật về tự do hiệp hội và dự thảo luật về hội của Việt Nam