Nguyên tắc của Luật phòng, chống tham nhũng và một số kiến nghị sửa đổi - Nguyễn Ngọc Toán (2016)
Điều khoản về nguyên tắc trong văn bản luật có ý nghĩa quan trọng về định hướng cho toàn bộ nội dung và thực tiễn thi hành đạo luật, trong đó có Luật phòng, chống tham nhũng. Bài viết đề cập các văn bản luật gắn với bình luận vấn đề này trong Luật phòng chống tham nhũng ở nước ta, từ đó nêu kiến nghị góp phần hoàn thiện việc xây dựng điều khoản nguyên tắc trong một đạo luật nói chung và Luật phòng chống tham nhũng nói riêng.