Một số ý kiến hoàn thiện chế định về người thực hiện trợ giúp pháp lý ở Việt Nam hiện nay - Trần Văn Tùy (2016)
Bài viết bàn về vấn đề chợ giúp pháp lý, chế định về người thực hiện trợ giúp pháp lý còn bộc lộ nhiều hạn chế.