Để xây dựng và phát triển thành công ĐKKT ở Việt Nam - Trịnh Mạnh Linh (2016)
Việt Nam hội tụ tương đối đầy đủ những điều kiện cơ bản để phát triển đặc khu kinh tế (ĐKKT). Song, để tránh thất bại, cần xác định tiêu chí và điều kiện để xây dựng ĐKKT ở Việt Nam, từ đó đề xuất các giải pháp phù hợp.