Ba năm thi hành luật sửa đổi, bổ sung luật luật sư kết quả, hạn chế và kiến nghị - Nguyễn Văn Bốn (2016)
Bài viết đánh giá bước đầu về kết quả thi hành, một số hạn chế, vướng mắc, nhận diện những nguyên nhân cơ bản của những hạn, vướng mắc, đồng thời có một số kiến nghị, đề xuất trong luật sửa đổi, bổ sung Luật luật sư.