Người lao động - đối tượng chính của quá trình cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước - Nguyễn Thanh Hải (2016)
Bài viết đề cập đến mục tiêu của cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước và việc bảo đảm lợi ích chính đáng của người lao động trong cổ phần hóa.