Tăng cường quản lý nhà nước đối với đội ngũ chấp hành viên trong thi hành án dân sự ở Việt Nam - Trương Công Lý (2016)
Bài viết phân tích về quản lý nhà nước đối với hoạt động thi hành án dân sự và chấp hành viên thi hành án dân sự; đánh giá thực trạng giai đoạn 2011-2016, từ đó đề xuất giải pháp tăng cường quản lý nhà nước đối với đội ngũ chấp hành viên thi hành án dân sụ ở Việt Nam