Nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác phòng ngừa tội phạm cướp tài sản trên tuyến quốc lội 1A - Bùi Thị Quỳnh Mai (2016)
Bài viết bàn về việc tăng cường sự phối hợp giữa lực lượng cảnh sát hình sự với các lực lượng khác trong phòng ngừa tội phạm cướp tài sản trên quốc lộ 1A