Kết quả điều tra, khảo sát phục vụ việc nghiên cứu đề tài khoa học cấp nhà nước: "Quyền tư pháp trong nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam" (2016)
Bài viết thông báo về Kết quả điều tra, khảo sát phục vụ việc nghiên cứu đề tài khoa học cấp nhà nước: "Quyền tư pháp trong nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam" và quá trình tiến hành các hoạt động điều tra, khảo sát.