Cơ sở chính trị và pháp lý của việc ban hành Luật về hoạt động của Chủ tịch nước - Cao Vũ Minh (2016)
Bài viết đề cập đến động lực chính trị và động lực pháp lý để ban hành Luật về hoạt động của Chủ tịch nước.