Bàn về vấn đề tiếp thu nội dung thẩm định văn bản quy phạm pháp luật - Vũ Ngọc Hà (2016)
Bài viết phân tích về những hạn chế bất cập còn tồn tại trong thẩm định văn bản quy phạm pháp luật qua ví dụ cụ thể về tỉnh X.