Thu nhập hộ nông dân Thành phố Hồ Chí Minh dưới tác động của đổi mới công nghệ canh tác - Huỳnh Đạt Hùng (2016)
Sử dụng thống kê so sánh và mô hình hồi quy đa biến, bài viết phân tích tác động kinh tế của đổi mới công nghệ canh tác đến thu nhập hộ nông dân Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM). Kết quả nghiên cứu có thể là căn cứ tham khảo để hoạch định chính sách cho các hộ nông dân Thành phố trong thời gian tới