Phạm vi điều chỉnh và thẩm quyền ban hành quyết định hành chính trong Dự thảo Luật ban hành quyết định hành chính - Nguyễn Duy Phương (2016)
Bài viết nhằm làm rõ một số vấn đề lý luận và thực tiễn về phạm vi và thẩm quyền ban hành quyết định hành chính, bao gồm: (1) Phạm vi điều chỉnh của Luật ban hành quyết định hành chính. (2) Thẩm quyền ban hành quyết định hành chính. (3) Ủy quyền ban hành quyết định hành chính.