Giải thích một số quy định về quy chế pháp lý của đảo trong Công ước Luật biển năm 1982 - Lê Thị Anh Đào (2016)
Bài viết đề cập đến: (1) Các nguyên tắc về giải thích điều ước theo quy định của luật quốc tế. (2) Giải thích quy định không rõ ràng về quy chế pháp lý của đảo trong UNCLOS 1982.