Tội chứa chấp hoặc tiêu thụ tài sản người khác phạm tội mà có theo luật hình sự Việt Nam - Trần Thị Ngọc Hiếu (2016)
Bài viết nghiên cứu về tội phạm chứa chấp hoặc tiêu thụ tài sản do người khác phạm tôi mà có theo luật hình sự Việt Nam, nhằm giải quyết những vướng mắc mà thực tiễn xét xử đặt ra.