Đánh giá, bình luận quy trình xây dựng chính sách của Dự án Luật về Hội và Luật Tiếp cận thông tin và những góp ý hoàn thiện - Hoàng Ngọc Giao (2016)
Bài viết đề cập đến quy trình xây dựng chính sách của Dự thảo Luật về Hội và Dự thảo Luật tiếp cận thông tin và đưa ra các góp ý hoàn thiện.