Một số giải pháp xử lý nợ xấu trong hệ thống ngân hàng thương mại tại Việt Nam - Nguyễn Hoàng Phương (2016)
Bài viết làm rõ vấn đề xử lý nợ xấu trong ngân hàng thương mại, những vấn đề còn tồn tại và kinh nghiệm của các quốc gia trên thế giới, từ đó có giải pháp hiệu quả cho việc xử lý nợ xấu trong các ngân hàng thương mại ở Việt Nam hiện nay.