Những điểm sáng trong xây dựng nông thôn mới ở Đồng Nai - Pham Văn Quốc, Nguyễn Thành Công (2016)
Cùng cả nước thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia Xây dựng nông thôn mới (NTM), sau 5 năm (2011-2015) diện mạo vùng nông thôn tỉnh Đồng Nai đã có nhiều chuyển biến tích cực. Đến cuối năm 2015, có 91/133 xã được công nhận đạt chuẩn NTM, với kết quả này tỉnh Đồng Nai là một trong những địa phương có số xã hoàn thành chương trình NTM nhiều nhất cả nước.