Các cam kết về lao động trong hiệp định đối tác chiến lược xuyên Thái Bình Dương - TPP - Phạm Trọng Nghĩa (2015)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề: (1) Tại sao lại đưa vấn đề lao động trong các Hiệp định thương mại tự do? (2) Nội dung cam kết lao động của Việt Nam trong Hiệp định đối tác chiến lược xuyên Thái Bình Dương là gì? Và đưa ra một số kiến nghị.