Tiếp cận tín dụng của đồng bào dân tộc Êđê tại xã Cuôr Đăng, huyện Cư M'Gar, tỉnh Đắk Lắk - Nguyễn Thị Phương Thảo, Nguyễn Thị Hải Yến; Võ Xuân Hội (2016)
Bài viết nghiên cứu khả năng tiếp cận tín dụng của hộ đồng bào dân tộc Êđê tại xã Cuôr Đăng, huyện Cư M'Gar, tỉnh Đắk Lắk. Trên cơ sở đó, đưa ra những khuyến nghị chính sách, nhằm tăng cường tiếp cận tín dụng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, nâng cao đời sống và ổn định thu nhập.