Yêu cầu pháp lý của trách nhiệm sản phẩm theo pháp luật liên mình Châu Âu - Bài học cho Việt Nam - Nguyễn Hữu Phúc (2016)
Bài viết làm rõ 2 vấn đề: 1) Khái quát ơhas[p luật châu Âu và Việt Nam về yêu cầu pháp lý của trách niệm sản phẩm, chủ thể chịu trách nhiệm sản phẩm. 2) Kinh nghiệm cho pháp luật Việt Nam.