Tài liệu kèm theo yêu cầu thi hành án dân sự theo quy định của pháp luật và thực tiễn áp dụng - Mai Thị thùy Dung (2016)
Bài viết luận giải về tài liệu kèm theo yêu cầu thi hành án dân sự theo quy định của pháp luật, thực tiễn áp dụng có những hạn chế, bất cập đặt ra, đề xuất một số kiến nghị nhằm nâng cao năng lực, hiệu quả về vấn đề này.