Để phát triển thương hiệu sản phẩm nhân điều xuất khẩu Lafooco - Lê Anh Duy, Nguyễn Thanh Bình (2016)
Được thành lập năm 1985, đến nay, Công ty cổ phần Chế biến Hàng Xuất khẩu Long An (Lafooco) đã vượt qua chặng đường hơn 21 năm đầy thử thách để phát triển một cách vững chắc, sản phẩm nhân hạt điều thương hiệu Lafooco đã được chấp nhận ở thị trường nước ngoài. Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt hiện nay, bài viết sẽ đánh giá các yếu tố tác động đến thương hiệu Lafooco, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm phát triển hơn nữa giá trị của thương hiệu này