Điều kiện xác lập tên thương mại của doanh nghiệp ở Việt Nam - Phạm Thị Thúy Liễu (2016)
Bài viết làm rõ 2 vấn đề: 1) Phân tích quan niệm về xác lập tên thương mại của doanh nghiệp. 2) Quy định của pháp luật Việt Nam về điều kiện xác lập tên thương mại của doanh nghiệp.