Luật tổ chức Quốc hội năm 2014 - Bước phát triển quan trọng về tổ chức và hoạt động của Quốc hội nước ta - Lê Minh Thông (2015)
Bài viết đề cập đến một số điểm mới của Luật Tổ chức Quốc hội và đưa ra một số vấn đề cần tiếp tục nghiên cứu.