Một số ý kiến về hạn chế quyền yêu cầu ly hôn của người chồng theo luật hôn nhân và gia đình năm 2014 - Hoàng Thị Hải Yến (2016)
Bài viết bàn về việc hạn chế quyền yêu cầu ly hôn của người chồng ở một số trường hợp cụ thể trong luật hôn nhân và gia đình năm 2014.