Đổi mới chương trình đào tạo ngành kế toán tại Trường Đại học Tây Bắc - Vũ Thị Sen (2016)
Chương trình đào tạo các ngành học nói chung, cũng như ngành kế toán nói riêng có ảnh hưởng tới tới việc đáp ứng yêu cầu công việc sau khi ra trường của sinh viên. Bài viết đề xuất việc đổi mới chương trình đào tạo ngành kế toán ở Trường Đại học Tây Bắc theo hướng tăng cường thực hành nghề nghiệp và ứng dụng thực tiễn, đáp ứng yêu cầu của người học và người sử dụng lao động.