Hoạt động của Quốc hội với việc bảo vệ Hiến pháp năm 2013 - Lương Minh Tuân, Đỗ Ngọc Tú (2015)
Bài viết đề cập đến: (1) Hoạt động lập hiến của Quốc hội với việc bảo vệ Hiến pháp. (2) Hoạt động lập pháp của Quốc hội với việc bảo vệ Hiến pháp. (3) Hoạt động giám sát tối cao của Quốc hội với việc bảo vệ Hiến pháp.