Về niêm yết khi tiến hành công chứng văn bản thỏa thuận phân chia di sản và văn bản khai nhận di sản - Tuấn Đạo Thanh, Phạm Thu Hằng (2016)
Bài viết bình luận về vấn đề niêm yết khi tiến hành công chứng văn bản thỏa thuận phân chia di sản và văn bản khai nhận di sản; Những khó khăn trong quá trình quá trình thực hiện niêm yết, công chứng viên và đề xuất kiên nghị.