Đẩy mạnh đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm cho lao động nông thôn tại Hà Nội - Nguyễn Mạnh Hổ (2016)
Sau khi Hà Nội mở rộng địa giới hành chính, số lao động nông thôn của Thành phố bị mất việc do chuyển đổi mục đích sử dụng đất nông nghiệp đã tăng đáng kể, tạo ra sức ép lớn trong giải quyết việc làm. Tuy nhiên, nhờ triển khai các giải pháp đồng bộ, những năm gần đây, Hà Nội đã từng bước giải quyết vấn đề việc làm cho lao động nông thôn