Hoạt động chất vấn của Quốc hội theo tinh thần Hiến pháp năm 2013 - Bùi Ngọc Thanh (2015)
Bài viết đề cập đến hoạt động chất vấn của Quốc hội theo Hiến pháp năm 2013, bao gồm một số vấn đề: (1) Hiến định về chất vấn trong Hiến pháp. (2) Nâng cao hiệu quả hoạt động chất vấn.