Thời hiệu khởi kiện vụ án dân sự và thực tiễn thực hiện - Bùi Thị Mai Liên (2016)
Bài viết bàn về 2 vấn đề: 1) Quy định của pháp luật về thời hiệu khởi kiện, 2) Thực tiễn thực hiện thời hiệu khởi kiện, 3) Đề xuất giải pháp nhằm hạn chế việc tòa án trả lại đơn khởi kiện, đình trỉ giải quyết vụ án dân sự.