Để làng nghề truyền thống tỉnh Bắc Ninh phát triển bền vững - Lê Thị Bích An (2016)
Với 62 làng nghề, thu hút hơn 76.000 lao động, đóng góp gần 8% GDP toàn Tỉnh, việc tìm giải pháp phát triển bền vững các làng nghề là một trong những hướng đi quan trọng nhằm thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa nông thôn tại tỉnh Bắc Ninh.