Hoạt động giám sát của mặt trận tổ quốc Việt Nam thực tiễn và một số kiến nghị - Bùi Thị Nguyệt Thu (2016)
Bài viết phân tích về hoạt động giám sát của Mặt trận tổ quốc Việt Nam đối với các tổ chức, đánh giá thực trạng, chỉ ra nguyên nhân, đề xuất kiến nghị để khắc phục hạn chế còn tồn tại.